Chăm sóc làm đẹp - tắm - vệ sinh tai - cắt mong cho thú cưng của bạn

Ngày nay, việc nuôi thú cưng là một việc mà rất nhiều người yêu thích, bởi lẽ đối với mỗi người, thú cưng giống như là một người bạn thân thiết của họ vậy. Không chỉ quan tâm chăm sóc tới sức khỏe một cách tốt nhất cho thú cưng mà việc làm đẹp cho chúng cũng được rất nhiều người quan tâm.
Theo khuyến cáo thì cứ 2 tháng 1 lần chủ nuôi nên cho chó, mèo đi tắm chải cắt lông. Chó mèo thường được mang đến vào buổi sáng đến trưa hoặc chiều mới lấy về. Việc tắm rửa và chăm sóc thú cưng toàn diện là một lộ trình đòi hỏi người thực hiện có kỹ thuật và kinh nghiệm. Tắm chải đúng cách sẽ giúp loại đi những phần lông, tế bào chết. Nếu không được tắm rửa đúng cách những lông chết này sẽ gây bệnh cho da của thú cưng như: nấm da, viên dị ứng da… như vậy chúng ta có thể thấy, không chỉ giúp làm đẹp, làm sạch cho thú cưng mà dịch vụ này còn giúp thú cưng của bạn tránh khỏi những bệnh cần thiết.
Liệu trình của Grooming Spa cho thú cưng nhà bạn
  +  Thú cưng sẽ được tắm rửa bằng dầu tắm chuyên dụng để làm sạch. Các sợi lông rối sẽ được gỡ, làm mượt lại. Sau khi làm sạch xong thú cưng sẽ được sấy khô bằng máy đặc dụng. Giúp lông tơi đều và đảm bảo thú cưng cũng không bị lạnh.
  +  Vệ sinh tất cả các chân cho thú cưng, các móng chân dài sẽ được cắt tỉa gọn gàng.
  +  Vệ sinh và lau chùi sạch sẽ các vết bẩn trong tai, làm sạch vùng đi vệ sinh
  +  Nhỏ thuốc mắt đặc trị lấy đi các vết bẩn, rỉ và nhèm bám trong mắt
  +  Cuối cùng công đoạn lâu nhất trong Spa Grooming là cắt tỉa lông theo style của từng giống thú nuôi và theo yêu cầu riêng của khách hàng. Công đoạn này đòi hỏi người cắt phải có óc thẩm mỹ cảo. Có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo nghiêm túc thì mới cho ra 1 sản phẩm có tính nghệ thuật đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và sự thoải mái cho thú cưng của họ.
Việc tìm kiếm mộ địa chỉ chăm sóc làm đẹp cho thú cưng của bạn sao cho uy tín, chất lượng không phải là một điều dễ dàng, bởi hiện nay dịch vụ này cũng chưa quá là phổ biến tại Việt Nam. Đến dịch vụ Pet croming & spa của chúng tôi, chó mèo được 'tận hưởng' các dịch vụ làm đẹp từ mát xa, hấp dầu, cắt tỉa lông cho đến tắm, gội đầu, làm móng chân, vệ sinh tai… Một trong những dịch vụ mà tại trung tâm của chúng tôi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó chính là tắm, vệ sinh cho thú cưng là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Khách hàng khi đến lần đầu với chúng tôi sẽ luôn quay lại cho những lần sau và lâu dần họ trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được:
+ Chăm sóc thú cưng của bạn bằng đội ngũ y bác sỹ, chăm sóc viên lành nghề luôn được cập nhập kiến thức mới. Được trau dồi kĩ năng, sự sáng tạo, cùng với tình yêu thương động vật vô bờ bến. Với mục tiêu cuối cùng là mang đến vẻ đẹp, sức khỏe tốt nhất cho các bé thú cưng nhà bạn, đem lại niềm vui cho bạn và cho cả thú cưng của bạn.
+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã trở thành địa chỉ uy tính và đáng tin cậy của nhiều chủ nuôi thú cưng. Không chỉ trong dịch vụ Spa Grooming mà còn trong tất cả các dịch vụ khám, chữa bệnh cũng như thẩm mỹ cho thú cưng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dù là khó khăn nhất từ phía khách hàng.